Payoneer up:date

Kết thúc năm của bạn
với nhiều thành công rực rỡ

Sắp ra mắt

Điểm nhấn nổi bật: Tính năng nạp tiền

Hãy để tiền của bạn làm được nhiều việc hơn cho bạn

Bạn cần thanh toán cho các nhà cung cấp hoặc nhà thầu, thực hiện thanh toán theo lô, trang trải các khoản chi phí kinh doanh hoặc chuyển đổi tiền tệ? Bạn chỉ cần nạp tiền vào số dư tài khoản trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình, đảm bảo bạn luôn có sẵn tiền trong tài khoản Payoneer của mình mỗi khi bạn cần sử dụng.

add funds spotlight non en
spotlight mobile add funds no
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow
qpr arrow

CÓ GÌ MỚI

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT CỦA BẠN

Phê duyệt giao dịch thẻ trên ứng dụng di động thông qua công nghệ sinh trắc học

Sắp ra mắt

Tận hưởng quá trình phê duyệt giao dịch thẻ mượt mà hơn thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay trên ứng dụng di động. Điều này có nghĩa là các giao dịch thẻ của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn và ít xảy ra gian lận hơn. Bạn sẽ có khả năng kích hoạt tính năng mới này trong phần Thẻ Payoneer trên ứng dụng di động của bạn. Hãy tìm biểu tượng chiếc khiên ở góc trên cùng bên phải và làm theo quy trình thiết lập đơn giản.

approve mobile card transactions via biometrics
spread the workload with the contributor role no
control spending with setting card limits no

TĂNG CƯỜNG QUYỀN KIỂM SOÁT CỦA BẠN

Sắp ra mắt

Tăng cường hiệu quả hoạt động bằng cách trao quyền cho nhân viên được chỉ định để quản lý các khoản thanh toán, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình. Chỉ cần điều hướng đến Cài đặt, chọn Người dùng và bắt đầu mời thành viên trong nhóm của bạn tham gia tài khoản Payoneer của bạn. Sau khi tính năng này được kích hoạt, thông tin đăng nhập sẽ có sẵn dành cho nhân viên được bạn chỉ định. Bạn có thể ủy quyền công việc quản lý tài chính của mình ngay lập tức bằng cách chỉ định vai trò Người đóng góp cho họ.

Kiểm soát chi tiêu bằng cách cài đặt hạn mức thẻ Payoneer*
Tăng cường kiểm soát dòng tiền của bạn với hạn mức chi tiêu thẻ Payoneer hàng ngày hoặc hàng tháng. Điều chỉnh hạn mức của bạn bất cứ khi nào bạn muốn, đồng thời giữ an toàn cho tiền của bạn nếu thẻ của bạn không may bị đánh cắp.
Để đảm bảo khả năng chi tiêu phù hợp với ngân sách của bạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer và điều hướng đến Thẻ Payoneer, chọn thẻ mong muốn và cài đặt hạn mức chi tiêu trong Quản lý hạn mức chi tiêu.

TĂNG CƯỜNG TỐC ĐỘ CỦA BẠN

Sắp ra mắt

Giảm bớt khối lượng công việc của bạn và thanh toán đồng thời cho tối đa lên đến 500 tài khoản Payoneer chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ sớm có khả năng thanh toán cho nhiều nhà cung cấp hoặc nhà thầu cùng một lúc bằng cách đi đến Thanh toán, sau đó chọn Thanh toán theo lô cho nhiều tài khoản Payoneer.

Bạn đang quản lý nhiều khách hàng trên toàn cầu? Không vấn đề gì. Bạn có khả năng lập hóa đơn cho nhiều người trong một lần thao tác bằng cách gửi lên đến 200 yêu cầu thanh toán cùng một lúc, giúp bạn có thêm thời gian tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình. Chỉ cần đi đến Nhận thanh toán, chọn Gửi nhiều yêu cầu thanh toán và làm hài lòng khách hàng của bạn với tất cả các phương thức thanh toán linh hoạt mà bạn có thể cung cấp cho họ.

Nhận thanh toán nhanh hơn từ khách hàng Hoa Kỳ! Tích hợp thanh toán với Plaid của chúng tôi cho chuyển khoản ACH có nghĩa là bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 1 giờ, thay vì phải chờ cả ngày làm việc. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ của mình và họ có thể chọn thanh toán cho bạn nhanh hơn thông qua thanh toán bù trừ ACH.

Quá trình kích hoạt thẻ Payoneer đã trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết. Để kích hoạt thẻ và bắt đầu thanh toán các chi phí toàn cầu dễ dàng, bạn chỉ cần đặt mã PIN gồm bốn chữ số, đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và thực hiện quy trình xác thực đa yếu tố – tất cả chỉ trong một lần thao tác.

pay up to 500 payoneer accounts
bill up to 200 global clients at once
faster payments with ach bank transfer
safer and easier virtual card activation
get organized with scheduled recurring payments
up your payment paypal
boost efficiency with additional cards

TĂNG CƯỜNG TÍNH LINH HOẠT CỦA BẠN

Tự động hóa các khoản thanh toán định kỳ của bạn và tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch thanh toán vào tài khoản ngân hàng của người nhận. Bạn sẽ biết chính xác khoản tiền nào sẽ rời khỏi tài khoản của mình – và khi nào. Chỉ cần nhấp vào Thanh toán, chọn Thanh toán vào tài khoản ngân hàng của người nhận, chuyển đổi thanh trượt sang Lên lịch thanh toán và nhập ngày và tần suất thanh toán ưa thích của bạn.

Sắp ra mắt

Bạn sẽ sớm có thể làm hài lòng khách hàng Hoa Kỳ của mình nhiều hơn nữa cũng như tăng tính linh hoạt cho họ với phương thức thanh toán qua PayPal sắp ra mắt. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi hóa đơn cho khách hàng và họ có thể chọn PayPal từ các tùy chọn thanh toán của họ. Ngoài ra, tùy chọn thanh toán này còn đi kèm với mức phí PayPal cạnh tranh khi thanh toán qua Payoneer.

Tận hưởng khả năng quản lý chi phí hiệu quả bằng cách thêm và quản lý tối đa 200 thẻ được liên kết với thẻ chính của bạn dưới cùng một đơn vị tiền tệ. Đặt hạn mức chi tiêu cho từng thẻ, gán tên cá nhân hoặc sử dụng thẻ chuyên biệt để quản lý chi phí cho các chiến dịch, cửa hàng hoặc sản phẩm cụ thể. Chỉ cần đi đến Thẻ Payoneer, chọn thẻ mong muốn và nhấn vào Thêm thẻ để quản lý hiệu quả các khoản thanh toán xuyên biên giới của bạn.

TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CỦA BẠN VỚI NHIỀU TÍCH HỢP MỚI

Sắp ra mắt

Đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán với tích hợp Xero

xero logo

Đồng bộ hóa các giao dịch Payoneer với tài khoản Xero của bạn. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sai sót và tận hưởng giao diện thân thiện với người dùng với khả năng kết nối nhiều số dư, cho phép bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dòng tiền của mình đồng thời đơn giản hóa việc báo cáo và kê khai thuế.

Thanh toán nhanh hơn với tích hợp Zoho Books

zoho logo

Nhận thanh toán nhanh hơn bằng cách nhận các hóa đơn Zoho Books trực tiếp vào tài khoản Payoneer của bạn. Đơn giản hóa nhiệm vụ quản trị viên của bạn bằng cách quản lý mọi thứ từ Zoho Books và tận hưởng khả năng đối chiếu giao dịch tự động.

Tăng khả năng rà soát và đối chiếu số liệu với QuickBooks

quickbooks logo

Nói lời tạm biệt với công việc nhập dữ liệu thủ công tẻ nhạt. Bật chế độ đồng bộ hóa tự động giữa Payoneer và QuickBooks để giao dịch nhanh hơn và hoàn toàn không có lỗi. Tận hưởng khả năng giao tiếp mượt mà hơn với thông tin thanh toán trong tầm tay bạn mỗi khi bạn cần.

NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM THANH TOÁN CỦA BẠN VỚI CỔNG THANH TOÁN PAYONEER CHECKOUT*

Bảo vệ lợi nhuận của bạn bằng cách tránh các giao dịch bồi hoàn tốn kém với tính năng cảnh báo nhanh trước tranh chấp. Với tính năng này, bạn có thể phản ứng nhanh chóng và kịp thời thực hiện hoàn tiền, giúp bạn kiểm soát tỷ lệ bồi hoàn của mình đồng thời giảm đáng kể phí bảo vệ bồi hoàn Visa và Mastercard.

Chứng kiến tỷ lệ chuyển đổi của bạn được cải thiện rõ rệt với trang thanh toán trực tiếp của Shopify. Tốc độ xử lý thanh toán nhanh hơn đồng nghĩa với nhiều chuyển đổi hơn (đặc biệt là trên thiết bị di động thông qua trải nghiệm tối ưu hóa của Shopify) và tăng độ tin cậy trên trang web của bạn.

Nâng cấp trải nghiệm thanh toán của bạn trên tất cả các thiết bị và phương thức thanh toán với quy trình thanh toán mới và cải tiến của chúng tôi. Quy trình hoạt động hoàn hảo vì các trang lưu trữ được nhúng trực tiếp vào trang web của bạn để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn nữa.

Tăng sự hài lòng và tỷ lệ giữ chân khách hàng bằng cách chấp nhận thanh toán thẻ JCB. Bạn sẽ không phải trả phí chuyển đổi ngoại tệ cho các khoản thanh toán bằng đồng JPY và chủ thẻ JCB có thể thanh toán từ mọi nơi trên thế giới.

pre dispute alerts no
increase sales shopify store
improved payment pages
power your growth by accepting jcb payments

Stay on the go with the Payoneer app

*Payoneer (bao gồm cả thông qua các đơn vị liên kết) không tiến hành kinh doanh các dịch vụ thanh toán tại các khu vực pháp lý nơi Payoneer không có giấy phép hoặc ủy quyền trong trường hợp yêu cầu và không có bất kỳ nội dung nào trong email được hiểu là Payoneer đang thu hút hoặc mời gọi bất kỳ người nào bên ngoài các khu vực pháp lý nơi Payoneer hoạt động tham gia sử dụng các dịch vụ thanh toán được cung cấp bởi Payoneer (hoặc bất kỳ đơn vị liên kết nào của Payoneer nếu có), trừ khi được pháp luật hiện hành cho phép và Payoneer sẽ không hỗ trợ hoặc phục vụ khách hàng từ các khu vực pháp lý bên ngoài nơi Payoneer đang hoạt động, trừ khi được pháp luật cho phép.